Thiết kế in ấn tờ rơi, tờ gấp nhanh nhất, rẻ nhất thị trường

    1. Giới thiệu tổng quan về tờ rơi, tờ gấp
    2. Vì sao cần phải có tờ rơi, tờ gấp?
    3. Các loại giấy dùng để in tờ rơi
    4. Loại giấy in tờ rơi để tiết kiệm chi phí

In tờ rơi, tờ gấp giá siêu rẻ tại TP. HCM

Tờ rơi, tờ gấp là công cụ tiếp thị quảng cáo đơn giản mà hiệu quả cao. Để in tờ rơi, tờ gấp với chất lượng sắc nét, thiết kế nhanh đẹp, công nghệ in ấn hiện đại giá siêu rẻ tại TP.HCM, bạn hãy đến với chúng tôi.

Giới thiệu tổng quan về tờ rơi, tờ gấp

Quảng cáo truyền thống bằng cách in ấn, phát tờ rơi, tờ gấp là phương thức marketing rất hiệu quả, đánh thẳng vào tâm lý người tiêu dùng. Khi kinh doanh bất kỳ lĩnh vực nào, bạn có thể chọn ra ngày đặc biệt, một dịp nào đó để tung ra các chiêu thức thu hút khách hàng như giảm giá, mua 1 tặng 1…

Để chiến dịch quảng cáo được hoàn hảo bạn phải chọn đúng thời điểm, đúng đối tượng khách hàng và đặc biệt là phải có 1 ấn phẩm tờ rơi, tờ gấp hết sức độc đáo, ấn tượng, ưa nhìn, thu hút khách hàng mục tiêu. Hiện nay, có rất nhiều địa chỉ in tờ rơi, tờ gấp giá rẻ, nên hình thức quảng cáo này rất tiện lợi, tiết kiệm tối đa chi phí.

Tờ rơi, tờ gấp là một trong những công cụ truyền bá thông tin tới cộng đồng theo cách đại trà. Có thể phát trực tiếp tới đối tượng tiếp nhận, hỗ trợ các đại lý trong việc giới thiệu chi tiết các sản phẩm, dịch vụ cụ thể của doanh nghiệp, tổ chức. Hình thức quảng cáo này phát huy công dụng rất lớn tại các địa điểm triển lãm, hội chợ hoặc các showroom trưng bày sản phẩm.

Tuy nhiên, để đảm bảo chiến dịch quảng cáo này đạt được hiệu quả tốt nhất thì các sản phẩm tờ rơi, tờ gấp phải đảm bảo các yếu tố như: Ảnh chụp sản phẩm phải rõ ràng sắc nét, có tính thẩm mỹ cao, thông tin sản phẩm phải rõ ràng, dễ hiểu, hình thức thể hiện rõ ràng trong...

Tuy nhiên, hiện nay nhiều người còn nhầm lẫn giữa tờ rơi vào tờ gấp. Nếu tờ rơi là một ấn phẩm quảng cáo, được thiết kế và in ấn để mang thông tin về sản phẩm hoặc dịch vụ, sự kiện đặc biệt của doanh nghiệp như khuyến mãi, ra mắt sản phẩm mới, khai trương... thì tờ gấp chính là tờ rơi được thiết kế dưới dạng gấp được, có thể gấp 2, 3 hoặc nhiều hơn tùy yêu cầu. Tuy nhiên, tờ gấp đòi hỏi các yêu cầu thẩm mỹ, sáng tạo cũng như ý nghĩa sử dụng cao hơn. Những đường gấp tạo diện mạo khác cho sản phẩm. Khi thiết kế phải tính toán tới các yếu tố về hình ảnh và nội dung khi gấp cũng như khi duỗi sản phẩm ra một cách tỉ mỉ. Những sản phẩm tờ gấp sẽ được người thiết kế thay đổi các cách gấp khác nhau, tạo sự độc đáo riêng biệt cho tờ gấp.

Vì sao cần phải có tờ rơi, tờ gấp?

Tờ rơi và tờ gấp là một trong những công cụ truyền bá thông tin tới cộng đồng theo cách đại trà rất hiệu quả và chi phí thấp. Hơn nữa so với hai hình thức quảng cáo như SEO, đăng tin rao vặt và quảng cáo truyền hình thì dùng tờ rơi và tờ gấp tiện lợi hơn rất nhiều và cho kết quả nhanh chóng.

Nếu như quảng cáo như SEO, đăng tin rao vặt, phải cần phải có nhiều thời gian thì hoạt động này mới có hiệu quả, thì tờ rơi tờ gấp cho kết quả ngay lập tức vì nó được phát trực tiếp đến tay khách hàng. Còn quảng cáo trên truyền hình thì lại mất rất nhiều chi phí, vô cùng tốn kém. Hơn nữa, hiện nay quảng cáo trên truyền hình rất ít người dành thời gian để xem tivi, hay có xem thì khi nào có quảng cáo là họ lại chuyển sang kênh khác.

Căn cứ vào ưu điểm và nhược điểm của 2 loại hình quảng cáo trên, đối với những doanh nghiệp có chiến lược quảng cáo trong thời gian ngắn như: khuyến mại, giảm giá nhân dịp lễ thì phát tờ rơi, tờ gấp mang lại hiệu quả rất cao.

Các loại giấy dùng để in tờ rơi

Để in tờ rơi quảng cáo giá rẻ, doanh nghiệp có thể chọn một trong 6 loại chất liệu in tờ rơi phổ biến trong thị trường in ấn thương mại sau đây. Tùy theo nhu cầu và dự trù kinh phí cho chiến dịch quảng cáo mà lựa chọn loại giấy và hình thức in phù hợp.

Giấy Duplex: Có bề mặt trắng và lán mặt kia thường sẫm như giấy bồi, định lượng thường trên 300g/m2.

Giấy Ford: Là loại giấy phổ biến thường thấy nhất là giấy A4 trong các tiệm Photo, định lượng thường là 70-80-90g/m2… Nó có bề mặt nhám, bám mực tốt nhưng  mực in không đẹp lắm.

Giấy Crystal: Có một mặt rất lán bóng gần như có phủ lớp keo bóng, mặt kia nhám...

Giấy Kraft: Là 1 loại giấy tái chế, có 1 mặt bóng, chất lượng in ấn không cao và giấy thường có màu nâu ngà. Giấy in Kraff thường không được sử dụng nhiều trong in tờ rơi hay in túi giấy kraft nhưng vẫn có 1 số cơ sở in ấn sử dụng loại giấy này tái chế này cho việc in tờ rơi tuyên truyền các chiến dịch bảo vệ môi trường hay là quảng cáo cho các sản phẩm tái chế, tái sử dụng.

Giấy Bristol: Có bề mặt hơi bóng, mịn, bám mực tốt vừa phải, định lượng thường thấy ở mức 230 – 350g/m2.

Giấy Couche: Có chất lượng giấy tốt, độ bám mực cao, cho chất lượng in rõ ràng, sắc nét. Giấy Couche có bề mặt bóng, mịn, láng, in rất bắt mắt và sáng.

Ngoài ra còn có các loại giấy mỹ thuật, cán gân, dát vàng, bạc, các loại giấy than, giấy carton và nhiều loại khác nữa… Tùy vào từng thời điểm mà giá cả chất liệu cũng khác nhau.

Loại giấy in tờ rơi để tiết kiệm chi phí

Loại giấy in tờ rơi để tiết kiệm chi phí nhất chính là giấy Couche. Đây là loại giấy được sử dụng phổ biến trong lĩnh vực in tờ rơi, tờ gấp vì có thể in các thông tin quảng cáo trên cả 2 mặt giấy, đem lại hiệu quả quảng cáo cao. Nó được dùng để in tờ rơi quảng cáo, in tờ rơi A4, catalogue, poster, brochure… Định lượng vào khoảng 90-210g/m2.

Hơn nữa, nếu in tờ rơi số lượng ít thì loại giấy này sẽ là một sự lựa chọn hoàn hảo, giá rẻ, vô cùng tiết kiệm chi phí.

Để in tờ rơi giá rẻ tại TPHCM, bạn hãy đến với Hoa Thiên để được tư vấn miễn phí về các mẫu quảng cáo tờ rơi, tờ gấp hiệu quả và có định hướng quảng cáo tốt. Tất cả những thành tố được trình bày trên tờ rơi, tờ gấp liên quan mật thiết và làm rõ được sản phẩm, dịch vụ muốn truyền tải để thu được doanh số cao.

Để được tư vấn miễn phí và biết chi tiết về bảng giá in tờ rơi, tờ gấp, bạn hãy liên hệ qua số Hotline: 090 26 25 677 nhé!

Bảng giá tờ rơi

YÊU CẦU BÁO GIÁ

ALBUM DỰ ÁN
Dự án 11
Dự án 12
Dự án 13
Dự án 14
Dự án 15
Dự án 16
Dự án 17
Dự án 18
Dự án 19
Dự án 20
HOA THIÊN – GIẢI PHÁP THIẾT KẾ IN ẤN THƯƠNG HIỆU CHUYÊN NGHIỆP

Thiết kế hệ thống nhận diện thương hiệu là một phần khởi đầu rất quan trọng trong việc xây dựng thương hiệu của một công ty. Hệ thống nhận diện thương hiệu tốt phải mang nét đặc trưng riêng, nổi bật với những thương hiệu khác. Hãy để Hoa Thiên giúp bạn làm điều đó.