In name card giá rẻ

    1. In namecard, thiết kế namecard giá rẻ, đẹp, chất lượng tại TP.HCM
    2. Giới thiệu tổng quan về namecard
    3. Vì sao cần phải có namecard?
    4. Các loại giấy dùng để in namecard
    5. Loại giấy in namecard giúp tiết kiệm chi phí

In namecard, thiết kế namecard giá rẻ, đẹp, chất lượng tại TP.HCM

Namecard hay danh thiếp là một thuật ngữ chúng ta nghe và sử dụng rất nhiều, chúng song hành cùng với cuộc sống hiện đại. Tuy nhiên, mấy ai hiểu hết được ý nghĩa của namecard để tận dụng được tối đa công dụng từ nó.

Giới thiệu tổng quan về namecard

Namecard hiểu đơn giản là những “mảnh giấy” mang thông tin đầy đủ về công ty hoặc cá nhân như địa chỉ, đường, phố , số điện thoại, số fax , địa chỉ email và trang web. Chúng được dùng để chia sẻ với đối tác một cách tiện lợi mà không cần dùng đến quá nhiều ngôn ngữ nói. Đến bây giờ, namecard còn chứa thêm các thông tin truyền thông mạng xã hội như Facebook, LinkedIn và Twitter...

Khi mới ra đời, người ta in namecard đơn giản chỉ có màu đen trên giấy trắng, đến nay namecard đã có sự cải tiến, chuyên nghiệp hơn, ngoài màu sắc đôi khi còn có những thiết kế trực quan nổi bật và đặc sắc.

Vì sao cần phải có namecard?

Namecard thường được thiết theo màu sắc logo thương hiệu và mang phong cách phù hợp với lĩnh vực kinh doanh. Namecard thể hiện tính chuyên nghiệp, văn hóa của một công ty và là một trong các vật phẩm không thể thiếu trong bộ nhận diện thương hiệu. Do đó, khi đã là một doanh nhân thì bạn cần phải sở hữu riêng cho mình một namecard. Mục đích của việc này là để khi bạn chia sẻ hay đưa cho người khác chiếc namecard đó, họ sẽ biết được bạn là ai, làm việc cho thương hiệu nào, công ty ở đâu...

Khi nhìn vào namecard, khách hàng có thể xem xét được khả năng của bạn. Namecard cũng là điều đầu tiên khách hàng sẽ nhìn vào để xem xét khả năng của bạn để có thể liên lạc với bạn. Namecard cũng là một yếu tố quan trọng giúp doanh nghiệp quảng bá được hình ảnh, thương hiệu của mình. Đồng thời, cũng giúp bạn có thể lưu trữ nhanh thông tin của một người bạn mới quen hay một đối tác làm ăn là khách hàng tiềm năng. Chính vì vậy, thiết kế trên namecard cần phải đơn giản, sạch sẽ bắt mắt để cho người khác dễ nhớ.

Các loại giấy dùng để in namecard

Một chiếc namecard ấn tượng không chỉ bởi thiết kế đẹp mà còn phụ thuộc vào loại giấy in. Vì thế, lựa chọn giấy in namecard cũng là một công đoạn rất quan trọng, nó thể hiện sự sang trọng cũng như thái độ tôn trọng của bạn đối với người nhận.

Hiện nay có nhiều loại giấy in namecard để cho bạn chọn như giấy Couche, Ford, Bristol, Ivory… Ngoài ra, còn có các loại giấy in namecard khác như giấy mỹ thuật, cán gân, dát vàng, bạc, các loại giấy than, giấy carton và nhiều loại khác nữa. Mỗi loại giấy đều có đặc điểm, công dụng khác nhau.

Loại giấy in namecard giúp tiết kiệm chi phí

Để in card visit giá rẻ & chất lượng cao thì quý khách hàng nên chọn loại giấy in couche. Bởi đây là loại giấy được phủ 1 lớp hóa chất, có bề mặt bóng, mịn láng, có thể in được cả 2 mặt. In namecard trên loại giấy này thường có độ phân giải cao, chuyên dùng với máy in phun, máy in epson gắn mực in liên tục tiết kiệm chi phí tối đa. Loại giấy này, ngoài dùng in namecard còn dùng để in thẻ vip, tờ rơi, bìa sách, thiệp mời.

Giấy in namecard couche có nhiều định lượng để bạn lựa chọn như sau: 160g, 230g, 260g và 300g, tùy theo nhu cầu muốn in dày hay in mỏng mà để chọn định lượng giấy phù hợp. Giấy couche có hiệu ứng tuyệt vời cho công nghệ in ấn, giúp bạn có được một chiếc card visit bền, sáng, chất lượng và đẹp mắt.

Để sở hữu được những namecard tạo ra những ấn tượng khó phai đối với người nhận ngay từ những giây phút đầu nhìn thấy chúng, bạn hãy đến với Hoa Thiên. Với đội ngũ thiết kế, in ấn chuyên nghiệp, sáng tạo Hoa Thiên luôn xem hình ảnh của khách hàng chính là thành công của chính bản thân mình. Đến với chúng tôi quý khách hàng sẽ được miễn phí tư vấn thiết kế các mẫu namecard đẹp, in nhanh giá rẻ nhất với loại giấy chất lượng cao tại TPHCM, tự chọn theo ý thích, độc đáo thể hiện nổi bật hình ảnh của cá nhân, công ty. Điều này sẽ giúp quý khách hàng tiết kiệm được nhiều thời gian và chi phí nhưng vẫn đạt hiệu quả tối ưu trong việc quảng bá thương hiệu của mình.

Để được tư vấn miễn phí và biết chi tiết về bảng giá in namecard, bạn hãy liên hệ qua số Hotline: 090 26 25 677 nhé!

YÊU CẦU BÁO GIÁ

ALBUM DỰ ÁN
Dự án 51
Dự án 52
Dự án 53
Dự án 54
Dự án 55
HOA THIÊN – GIẢI PHÁP THIẾT KẾ IN ẤN THƯƠNG HIỆU CHUYÊN NGHIỆP

Thiết kế hệ thống nhận diện thương hiệu là một phần khởi đầu rất quan trọng trong việc xây dựng thương hiệu của một công ty. Hệ thống nhận diện thương hiệu tốt phải mang nét đặc trưng riêng, nổi bật với những thương hiệu khác. Hãy để Hoa Thiên giúp bạn làm điều đó.