Bao bì sản phẩm

    1. In và thiết kế bao bì sản phẩm đẹp, chất lượng cao tại TPHCM
    2. Tại sao cần phải in và thiết kế bao bì sản phẩm đẹp và độc đáo?
    3. Loại giấy nào thường dùng để in ấn bao bì sản phẩm?

In và thiết kế bao bì sản phẩm đẹp, chất lượng cao tại TPHCM

Có khoảng đến 80% khách hàng lựa chọn sản phẩm dựa vào cảm xúc đầu tiên khi nhìn thấy bao bì đẹp. Vì thế, chúng ta thường thấy những dòng sản phẩm cao cấp trên thị trường luôn đi kèm thiết kế bao bì đặc biệt có dấu ấn riêng. Do đó, công việc in và thiết kế bao bì đòng vai trò rất quan trọng trong việc quảng bá sản phẩm.

Tại sao cần phải in và thiết kế bao bì sản phẩm đẹp và độc đáo?

Mỗi một sản phẩm không chỉ được khẳng định bởi bản thân nó mà còn nhờ những “phụ kiện” đi kèm. Vì thế, ngoài chất lượng sản phẩm thì mẫu thiết kế bao bì sản phẩm cũng không kém phần quan trọng. Do đó, cần phải thiết kế bao bì nhãn mác một cách chuyên nghiệp, lột tả đầy đủ cá tính sản phẩm và phù hợp với thị hiếu người tiêu dùng.

Khi bao bì thực sự đẹp, bắt mắt, chắc chắn sẽ hấp dẫn người tiêu dùng thì khả năng họ mua sản phẩm là rất cao. Hơn nữa, mẫu thiết kế bao bì sản phẩm đẹp, độc đáo, chuyên nghiệp không những khẳng định giá trị sản phẩm mà còn là công cụ đắc lực trong việc bán hàng và đưa sản phẩm của bạn tới người tiêu dùng rộng rãi hơn.

Do đó, muốn cạnh tranh với những sản phẩm của đối thủ, thì ngoài việc sản phẩm phải chất lượng thì bao bì cũng phải ấn tượng. Bởi bao bì sẽ là yếu tố ảnh hưởng trực tiếp tới quyết định mua của khách hàng. Thiết kế bao bì, nhãn mác, vỏ hộp đẹp, sẽ tạo ra được lợi thế về hình ảnh hút mắt người nhìn, thúc đẩy con người ta tiến hành mua hàng.

Loại giấy nào thường dùng để in ấn bao bì sản phẩm?

Ngày nay, những chiếc bao bì giấy không còn đơn thuần chỉ là vật dụng để đựng sản phẩm. Mà nó còn làm tốt nhiệm vụ bảo vệ sản phẩm tránh khỏi những va đập trong quá trình vận chuyển từ nơi này sang nơi khác. Đồng thời, tránh được những tác động của môi trường như mưa, bụi… Đặc biệt, ngoài ra vỏ được in ấn đầy đủ, thông tin rõ ràng được xem là một kênh maketing hiệu quả. Đây chính là một cách quảng bá thương hiệu của doanh nghiệp đến với người tiêu dùng mà hoàn toàn không phải chi trả thêm một khoản chi phí nào. Điều này thể hiện sự chuyên nghiệp của doanh nghiệp trong quá trình sản xuất, uy tín của công ty.

Hơn nữa, với chất liệu bằng giấy sẽ thân thiện với môi trường, làm giảm lượng rác thải khó phân hủy ra ngoài môi trường, góp phần bảo vệ môi trường sống tốt hơn.  Người dùng cũng có thể tận dụng để đựng những vật dụng cần thiết trong gia đình.

Để bao bì giấy, hộp giấy đẹp thì đòi hỏi chất lượng giấy phải tốt. Bởi giấy tốt thì mới có thể in các hình ảnh họa tiết một cách rõ nét. Hiện nay, có rất nhiều loại giấy để in bao bì sản phẩm hộp giấy như Couche, Ford, Bristol, Ivory… Những loại giấy này có thể dùng cho mọi mẫu in hộp giấy tùy theo nhu cầu sử dụng và sở thích của từng khách hàng. Vì thế giấy làm bao bì hộp giấy đa dạng vô cùng và mỗi loại giấy sẽ phù hợp với một loại đối tượng sản phẩm khác nhau.

Để rõ hơn về loại giấy nào phù hợp với mục đích sử dụng của mình, quý khách vui lòng liên hệ với Công ty thiết kế in ấn quảng cáo Hoa Thiên để được giải đáp tận tình các thắc mắc. Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực thiết kế in ấn, đội ngũ nhân viên thiết kế chuyên nghiệp, cung cấp cho khách hàng dịch vụ thiết kế bao bì, thiết kế logo, thiết kế bộ nhận diện thương hiệu đẹp, độc đáo và đầy tính sáng tạo bảo đảm quý khách sẽ hài lòng.

Đến với Hoa Thiên, Hotline: 090 26 25 677 khách hàng sẽ được miễn phí tư vấn và thiết kế sản phẩm, tạo ra sự thu hút thị giác cho mục đích truyền thông mục tiêu và chiến lược marketing của một thương hiệu hay sản phẩm. Quan trọng hơn hết, giúp bạn tăng doanh số bán hàng.

YÊU CẦU BÁO GIÁ

ALBUM DỰ ÁN
Dự án 36
Dự án 37
Dự án 38
Dự án 39
Dự án 40
HOA THIÊN – GIẢI PHÁP THIẾT KẾ IN ẤN THƯƠNG HIỆU CHUYÊN NGHIỆP

Thiết kế hệ thống nhận diện thương hiệu là một phần khởi đầu rất quan trọng trong việc xây dựng thương hiệu của một công ty. Hệ thống nhận diện thương hiệu tốt phải mang nét đặc trưng riêng, nổi bật với những thương hiệu khác. Hãy để Hoa Thiên giúp bạn làm điều đó.